記事一覧

โรงงานผลิตสามารถกำหนด ราคา สระ ว่า ย น้ํา สํา เร็ จ รูป

เอ็ฑนาพูดจบ เฉินเพิงก็รู้สึกเจ็บแปลบตรงแขนท้นทีเหมือนครั้ง ก่อนๆ เปียบ ครั้นแล้วตราสัญลักษณ์รูปเขี้ยวโง้งงอนก็ปรากฏขึ้นบนต้น แขนเรียงตัวในแนวนอนถัดจาก ราคาสระว่ายน้ําในบ้าน ตรานินจาและตรานายพรานที่ไต้มาก่อน หน้านี้
เฉินเพิงยังไม่ท้นไต้อ่านค่าพลังโจมตีของทักษะพิเศษของ อาชีพที่ไต้มาใหม่จบ เอ็ฑนาก็ยิ้มเจ้าเล่ห์ แล้วรีบพูดขึ้นอย่างรวดเร็ว ราวกับไล่เป็ดไล่ไก่เข้าเล้า
“โอ๊ะ ! ลืมบอกไปอย่าง ฉายาของอาชีพใหม่ของคุณคือ ‘คน ดูแลสัตว์’ แล้วก็ไม่ต้องถามอะไรทั้งนั้น เพราะลูกพี่สั่งเอาไว้ว่าไม่ต้อง บอกอะไรทั้งสิ้น เพทะงั้นก็แค่นี้ละนะ ปายบาย!”

เฉินเพิงไม่ท้นไต้มืเวลาแม้แต่จะนึกงง อาการถูกจับหมุนตีลังกา ก็กลับมาเยือนอีกครั้งพร้อมถับที่ภาพตรงหน้าตับวูบไป เมื่อรู้สึกตัวอีกที ตัวเขาก็กลับมาที่ทะเลทรายเรียบร้อยแล้ว
ดูท่าเฉินเพิงจะถูกกลุ่มผู้ออกแบบเกมขึ้นบัญชีเป็นบุคคลที่มื ปัญหาเป็นพิเศษเสียแล้ว แต่อย่างน้อยข้อมูลที่'ได้มาก่อนหน้านี้ก็'ไม่ผิด พลาดแหละนะ ไม่อย่างนั้นขืนเจอคนแบบเขาที่ไต้อาชีพมาแล้ว 2 อาชีพ แต่ก็ยังไม่พอใจเข้าละก็ คงไม่รู้จะไปโทษใครดีเป็นแน่
เนื่องจากเฉินเพิงถูกบังตับพาตัวไปอย่างกะท้นหัน ตังนั้นลัดว่ เลี้ยงทั้งหมดจึงพาถันกลับมาหาเขาอย่างว่าง่าย บางทีการเป็นนักปีกสัตว์ อาจมีผลทำให้ ราคาสระว่ายน้ําสําเร็จรูปขนาดเล็ก สามารถควบคุมพวกสัตว์เลี้ยงไต้อยู่มือเป็นพิเศษก็เป็นไพ เพราะเฉินเพิงพบว่าอเล็กช์ถับอู้คงที่ดื้อต้านควบคุมไม่ค่อยอยู่มาพักให[เ) เปลี่ยนเป็นเชื่องขึ้นเยอะ
ขณะที่เฉินเพิงเตรียมจะตรงไปยังหมู่บ้านอิวะตามแผนเดิม แพ: กำลังคิดอยู่ว่าจะติดต่อหาพวกวิหารจันทราเทพดีหรือเปล่า ในช่องสื่อส-ท ก็มีข้อความจากวิหารจันทราเทพส่งมาว่า

“พี่เพิง ไต้ยินว่าเธอกำลังหาตัวฉันอยู่หรือ ?”
“อืมม์!” เฉินเพิงตอบไปอย่างดีใจ “พอดีผมมีธุระต้องไป หมู่บ้านอิวะ ก็เลยคิดถึงเพื่อนเก่าขึ้นมาไง กะจะถามเสียหน่อยว่าพแคฆํ เมฆาน้อยของเธอมีความคืบหน้า ราคา สระ ว่า ย น้ํา สํา เร็ จ รูป อะไรบ้างหรือเปล่า ?”
“เฮ้อ...มันก็พอจะคืบหน้าอยู่บ้างหรอกค่ะ แต่ยังไม่ค่อยจะมาก อย่างที่หวังไว้เท่านั้น อีกอย่างมีอยู่เรื่องหนึ่งที่ฉันกำลังกังวลมากเลยละ คือทุกครั้งที่ฉันออฟไลน์ออกไปแล้วออนไลน์กลับเข้ามา ยาส้นพลัง'โนตัว ฉันเป็นต้องหายแวบไปอย่างไร้ร่องรอยทุกที ขนาดว่าฉันแอบใช้สิทธิ้ของ แอนนี่ตรวจสอบดูแล้วนะ ผลต้นกลายเป็นว่าทุกอย่างปกติดีนึ่สิคะ ไม่รู้ว่า มันเกิดอะไรขึ้นสิน่า ?” นั้าเสียง ราคาสระว่ายน้ําสําเร็จรูป pantip วิหารจันทราเทพค่อนข้างจะเป็นกังวล
เฉินเสงห้วเราะทันที แล้วแกล้งพูดว่า “โฮะๆ! ผมรู้คำตอบของ ปัญหานี้ด้วยละ เพราะผมเองก็เจอปัญหานี้เหมือนกันขอวับ

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นนี้รอการอนุญาต

ความคิดเห็นนี้รอคำอนุญาตจากผู้เขียนเว็บนี้

ลงความคิดเห็น

ข้อความส่วนตัว