記事一覧

ก่อนการก่อสร้าง สระน้ําสําเร็จรูป intex ต้องทำอะไรบ้าง

เวลาที่ทั้งสองอยู่ด้วย กันจะสั้นมากก็ตาม แต่เฉินเพิงก็ไต้ลิ้มรสนิสัยชอบพูดจ้อกับอารมณ์ ตลกร้ายของเอ็ทนามาแล้วอยู่ดี
เอ็ทนาพูดต่อว่า “เอาน่า ไม่หัวเราะก็ไต้ เรามาเข้าเรื่องกันเถอะ จำไต้ไหมว่าคุณยังมีคะแนนรางวัลจากการค้นพบจุดบกพร่องในการ ออกแบบของวิหารเวทมนตร์ สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ไฟเบอร์กลาส ราคา ซึ่งคุณยังไม่ไดใช้อยู่ ?”
เฉินเพิงพยักหน้า “ก็จำไต้อยู่หรอก แต่มันเกี่ยวอะไรกับเรื่องที่ ผมอยากจะเห็นสถานการณ์ของพวกเพื่อนๆ ผมหรือครับ ?”

“เพราะฉันต้องใช้คะแนนรางวัลนั้นมาแลก ถึงจะสามารถมอบ ‘เวทกระจกเงา’ ซึ่งเป็นเวทมนตร์ที่เหมาะจะใช้ในการนี้ให้คุณไต้น่ะสิ” เอ็ทนา อธ๊บาย “เดิมทีเวทมนตร์ สระน้ําสําเร็จรูปขนาดเล็ก บทนี้เป็นของรางวัลที่ต้องสะสมไอเฑ็มและ ปฏบัติภารกิจตามเงื่อนไขมาแลกเอา ดังนั้นคุณสมบัติจึงสอดคล้องกับ นอนไขในการแลกคะแนนรางวัลพอดี แต่ขอชี้แจงให้ชัดเจนก่อนนะว่า มัน มีประสิทธิภาพในการใช้ตรวจดูเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ไม่ว่าจะเลื่อน ระดับขึ้นไปกี่ระดับ ก็ไม่มีประสิทธิภาพในการโจมดีใดๆ ทั้งลิ้น เป็น ไอเท่มประเภทไอเท่มเวทมนตร์ชนิดพิเศษ ระดับที่ 4 วิธีการใช้เองก็มี ข้อจำกัดอยู่มาก คุณจะลองคิดดูก่อนสักครู่แล้วค่อยตอบฉันก็ไต้ค่ะ เฉินเฟิงตอบรับจะเอาทันทีโดยแทบไม่ต้องคิด สระน้ําสําเร็จรูป ราคาถูก เพราะถึงยังไง คะแนนรางวัลทิ้งเอาไว้เฉยๆ ก็เท่านั้น อย่าว่าแต่ฟังที่เอ็ฑนาอธิบายแล้ว "เวทกระจกเงา” ที่ใช่ในการตรวจดูนี่ก็ท่าทางไม่ใช่ว่าจะได้มากันง่ายๆ เสีย
ด้วย

เอ็ทนาหยิบตำราเวทมนตร์เล่มหนึ่งให้เฉินเฟัง และบอกให้เขา นองอ่านคำอธิบายการใช้เวทมนตร์ดูก่อน จากนั้นขอตัวจากไปวัดการ ที่องแลกคะแนนรางวัลนึ่สักครู่
ก่อนจะจากไป เห็นได้ซัดว่าเอ็ทนาดูจะอารมณ์ดีเอามากๆ ทว่า เว้นเฟิงตันเหลือบไปเห็นอีกฉากเข้านี่สิ...
อาจเป็นเพราะรอยยิ้มเจ้าเล่ห์บอกความหมายคล้ายๆ “หลงกล วันเข้าแล้ว !” ที่ปรากฏอย่างซัดเจนบนใบหน้าของเอ็ทนา ทำให้เฉินเฟิง Jวักเหมือนกับว่าการที่เขายอมแลกเวทมนตร์บทนี้กับ สระว่ายน้ําสําเร็จรูป intex รางวัลเป็น แผนการซึ่งเธอวางเอาไว้แต่แรกแล้วอย่างนั้นละ เพียงแต่เขาไม่เข้าใจเลย i แธอยอมเปลืองแรงทำถึงขนาดนี้ไปเพื่ออะไรกันหว่า ?
แน่นอนว่าถึงจะพบว่าเรื่องนี้มันทะแม่งๆ ชอบกล คนมองโลก ในแง่ดีอย่างเฉินเฟังก็คิดอยู่นั้นเองว่าถึงยังไงเขาก็ต้องการจะใช้เวทมนตร์ 'แทนจริงๆ ละนะ จากนั้นก็เลิกพยายามคาดเดาให้เสียเวลา
พลิกเปิดดูหน้าคำอธิบายโดยสังเขปซึ่งเป็นหน้าแรกสุดของ ดาราเวทกระจกเงา ในนั้นเขียนไว้ว่า นี่คือเวทมนตร์กระจกที่ใช้แล้วเห็น ผลทันที สามารถใช้กับสัตว์เลี้ยง ผู้เล่น สระน้ําสําเร็จรูป intex และแร่บางชนิดได้ ระยะเวลาที่มี ผลจะแตกต่างกันไป โดยมีทั้ง 30 นาที 60 นาที และ 120 นาที ซึ่งเวลา ใน.การมีผลอาจจะยืดออกไปได้ตามระดับที่

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นนี้รอการอนุญาต

ความคิดเห็นนี้รอคำอนุญาตจากผู้เขียนเว็บนี้

ความคิดเห็นนี้รอการอนุญาต

ความคิดเห็นนี้รอคำอนุญาตจากผู้เขียนเว็บนี้

ความคิดเห็นนี้รอการอนุญาต

ความคิดเห็นนี้รอคำอนุญาตจากผู้เขียนเว็บนี้

ลงความคิดเห็น

ข้อความส่วนตัว